CEO Giang Jun: "Sứ mệnh của BA12Days Cosmetics là đưa mỹ phẩm Việt trải dài khắp đất Việt"

Admin 14/10/2020

Thị trường mĩ phẩm được xem như một mảnh đất màu mỡ ngày càng chào đón nhiều tên tuổi lớn nhỏ bước chân vào khai phá. Hàng trăm thương hiệu chăm sóc sắc đẹp ra đời khiến người tiêu dùng hoang mang, không biết đâu mới là sản phẩm tốt. Chưa kể hàng loạt cái tên làm giả, làm nhái đang dần lộ diện, gắn mác "mỹ phẩm thiên nhiên" càng đẩy người tiêu dùng xa rời mỹ phẩm Việt. Trong khi trên thực tế vẫn tồn tại rất nhiều thương hiệu mỹ phẩm Việt Nam đang làm rất tốt sứ mệnh mang vẻ đẹp thiên nhiên đến gần hơn với mọi người bằng những sản phẩm thật sự uy tín.

CEO Giang Jun, Giang Jun, BA12DAYS Cosmetics, Hành trình xây dựng thương hiệu của CEO Giang Jun

Ra đời trong bối cảnh thị trường mỹ phẩm đang bão hòa, BA12Days Cosmetics chọn cho mình nước đi khá mạo hiểm khi không tập trung vào dòng sản phẩm mang lại hiệu quả nhanh chóng mà hướng tới sự chăm sóc toàn diện “chậm mà chắc” bằng các thảo dược thiên nhiên. CEO Giang Jun - người sáng lập thương hiệu mỹ phẩm BA12Days Cosmetics tâm sự: "Mỹ phẩm BA12Days Cosmetics tự hào khi được sinh ra trên đất Việt, chắt lọc tinh túy nguyên liệu thiên nhiên trao tặng vẻ đẹp lâu dài theo năm tháng cho phụ nữ Việt là mục đích cao cả mà chúng tôi quyết tâm theo đuổi đến cùng"

Người đầu tàu với lí tưởng vô cùng cao đẹp, chẳng trách chỉ sau một thời gian ngắn đi vào hoạt động, thương hiệu mỹ phẩm BA12Days Cosmetics đã đánh dấu tên mình vào danh sách sự lựa chọn hàng đầu khi nhắc đến cụm từ "mỹ phẩm hoàn toàn đến từ thiên nhiên". Với phương châm tận dụng tối đa thảo dược có nguồn gốc tự nhiên kết tinh thành những sản phẩm nói không với thành phần hóa chất độc hại, các dòng mỹ phẩm chăm sóc da đến từ thương hiệu BA12Days Cosmetics đang dần chiếm trọn trái tim người tiêu dùng và nổi lên như một vết son chói lọi trên bức tranh đa dạng của thị phần mĩ phẩm.

Giữa hàng loạt cái tên lớn nhỏ trong nước và quốc tế, BA12Days Cosmetics vẫn giành được chỗ đứng vững chắc cho riêng mình với phân khúc khách hàng nhất định. Lí giải cho điều này, CEO Giang Jun bộc bạch: “Mỹ phẩm thiên nhiên giờ đây không còn là khái niệm xa lạ trên thị trường sắc đẹp, nhưng để tạo ra một sản phẩm thực sự thiên nhiên và chất lượng không phải chuyện dễ dàng. Trải qua rất nhiều giai đoạn, từ tìm kiếm nguyên liệu, nghiên cứu tạo phẩm đến qui trình sản xuất nghiêm ngặt, sau đó phải vượt qua vòng kiểm soát gắt gao từ cơ quan kiểm duyệt, sản phẩm phải đạt tiêu chuẩn các chỉ số an toàn mới được phép xuất ra thị trường. Dù khó khăn là vậy, mình vẫn luôn tâm niệm kinh doanh là để kiếm tiền nhưng tuyệt đối không để đồng tiền che mờ lương tâm. Muốn chiếm được tình cảm khách hàng trước hết phải làm bằng cái TÂM, bán uy tín chứ quyết không bán rẻ nhân cách”

Nếu trước đây các dòng mỹ phẩm mang lại hiệu quả cấp tốc được lựa chọn hàng đầu thì giờ đây xu hướng làm đẹp đã hoàn toàn thay đổi, người tiêu dùng đề cao các dòng sản phẩm có thành phần tự nhiên vì “những gì có nguồn gốc từ thiên nhiên là những gì an toàn nhất”. Kinh doanh là bán cái mà khách hàng cần và BA12Days Cosmetics đang làm rất tốt nhiệm vụ thay thế các thành phần hóa chất độc hại bằng tinh chất thảo dược thiên nhiên thuần túy. Nhụy hoa nghệ tây, mật ong nguyên chất, nghệ đen hay cả tinh thể vàng 24k nguyên chất cũng được BA12Days Cosmetics nghiên cứu ứng dụng một cách triệt để, cho ra đời hàng loạt sản phẩm dưỡng da, chăm sóc da thân thiện với làn da con người đạt tiêu chuẩn các chỉ số an toàn.

Trải qua hơn 4 năm hình thành và phát triển, dù chặng đường còn nhiều những khó khăn nhưng nhìn lại thành quả hôm nay mỹ phẩm BA12Days Cosmetics đã đạt được thì những công sức bỏ ra là hoàn toàn xứng đáng. Dưới bàn tay dìu dắt của người sáng lập – CEO Giang Jun, người phụ nữ gan trường dám bước ra biển lớn cùng tập thể những thành viên nồng cốt đã tạo ra một thương hiệu mỹ phẩm Việt được lòng người Việt. Khắp 63 tỉnh thành đều có mặt các sản phẩm chăm sóc da dưới cái tên BA12Days Cosmetics, đúng như sứ mệnh đem sắc đẹp thiên nhiên trao tặng cho hàng nghìn phụ nữ Việt Nam.