CEO Giang Jun: từ bà chủ tiệm Spa trở thành bà trùm mỹ phẩm của BA12Days Cosmetics

Admin 14/10/2020

Là một 9x đời đầu nhưng sau 7 năm khởi nghiệp nữ doanh nhân Giang Jun đã nắm trong tay thương hiệu mỹ phẩm cao cấp BA12Days Cosmetics và chuỗi Spa làm đẹp trải dài khắp các tỉnh thành.

CEO Giang Jun, Giang Jun, BA12DAYS Cosmetics, CEO Giang Jun khởi nghiệp


Thành công với lĩnh vực kinh doanh dịch vụ Spa trong những năm đầu Start up, CEO Giang Jun đã có 7 năm kinh nghiệm trong mảng chăm sóc sắc đẹp trước khi quyết định thành lập chuỗi mỹ phẩm cao cấp với tên gọi BA12Days Cosmetics. Với tham vọng mở ra đế chế mới cho công nghệ mỹ phẩm Việt Nam, CEO Giang Jun đã có một bước đi táo bạo khi quyết định lấn sân sang thị trường mĩ phẩm, một thị phần đang trong trạng thái bão hòa với hàng loạt tên tuổi lớn nhỏ trong và ngoài nước.

CEO Giang Jun, Giang Jun, BABEAUTY, BA12DAYS, BA12DAYS Cosmetics, mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp, CEO Giang Jun khởi nghiệp

Kinh doanh mỹ phẩm không phải là một con đường dễ dàng, đường đến vinh quanh rải đầy thách thức. Mặc dù mĩ phẩm là thị trường đầy tiềm năng với mạng lưới khách hàng rộng lớn, nhưng để một tên tuổi mới nhen nhóm bước chân vào thị trường mĩ phẩm có thể gầy dựng được niềm tin và giữ chân được khách hàng là một bài toán khó. Bên cạnh các thương hiệu trong nước, BA12Days Cosmetics còn phải cạnh tranh với các thương hiệu quốc tế du nhập vào Việt Nam. Việc kinh doanh tưởng chừng “như cá gặp nước” lại bỗng chốc sóng gió muôn trùng.

CEO Giang Jun, Giang Jun, BABEAUTY, BA12DAYS Cosmetics, Thương hiệu mỹ phẩm cao cấp, CEO Giang Jun khởi nghiệp

Chia sẻ về những thuận lợi và khó khăn trong quá trình khởi nghiệp CEO Giang Jun bồi hồi nhớ lại: “Ai cũng nghĩ tôi làm Spa lâu năm chuyển sang kinh doanh mỹ phẩm sẽ như hổ mộc thêm cánh, nhưng kiếm tiền mà dễ vậy thì chắc ai cũng thành tỉ phú mất rồi. Khi quyết định mở rộng thêm mảng mỹ phẩm, tôi được cái ưu thế là nắm được nguyên liệu nào tốt trong việc chăm sóc da, nên việc tạo ra sản phẩm từ các thảo dược thiên nhiên thuần túy có thể nói là khá dễ dàng, vì bao nhiêu năm làm nghề mình cũng tích lũy được khá nhiều kinh nghiệm. Nhưng ngặt nỗi, sản phẩm mình còn mới mẻ quá, người tiêu dùng họ chưa dám đặt niềm tin, nên khâu xây dựng khách hàng là một trong những khó khăn lớn nhất”.

CEO Giang Jun, Giang Jun, BA12DAYS Cosmetics, Thương hiệu mỹ phẩm cao cấp, Giang Jun khởi nghiệp

Khi được hỏi động lực nào đã giúp chị vượt qua những khó khăn để đạt được những thành công rực rỡ như hôm nay, CEO Giang Jun bộc bạch “Khi quyết định bước vào con đường kinh doanh mỹ phẩm, tôi đã xác định cho mình mục tiêu là nhất định phải thành công. Nếu mình thất bại là do mình chưa dốc hết sức và chưa đủ cố gắng. Ước mơ của tôi là mong muốn tất cả phụ nữ Việt Nam đều xinh đẹp, tôi muốn mang đến cho họ sự chăm sóc toàn diện nhất vì làm đẹp cho người cùng chính là làm đẹp cho mình. Cho nên với bất kì sản phẩm nào, tôi cũng đều nghiên cứu rất kĩ càng và xem xét từng chi tiết nhỏ nhất, tôi tâm nguyện khách hàng gửi mình niềm tin thì mình phải trao trả những gì tốt nhất cho họ”

Mỹ phẩm BA12Days Cosmetics đã dần trở thành cái tên quen thuộc trong thị trường chăm sóc sắc đẹp khi liên tục cho ra đời những sản phẩm uy tín, được người tiêu dùng lựa chọn hàng đầu. Với phương châm nói không với các thành phần hóa chất độc hại, mỹ phẩm BA12Days Cosmetics chắt lọc hoàn toàn từ các nguyên dược liệu thiên nhiên, an toàn và thân thiện với làn da con người. Niềm vui càng được nhân lên khi gần đây những sản phẩm của thương hiệu này đã vinh dự được gọi tên là một trong những sản phẩm Việt Nam đạt tiêu chuẩn chất lượng được xuất khẩu sang các quốc gia khác.

Bước sang năm thứ 4 hoạt động, từ một cái tên nhỏ bé BA12Days Cosmetics đã trở thành “gã khổng lồ” của thị trường mỹ phẩm. Dù tuổi đời còn khá trẻ, nhưng CEO Giang Jun đã chứng minh được bản lĩnh không hề thua kém đấng mày râu. Chị đã tạo điều kiện cho rất nhiều bà mẹ trẻ và những người yêu thích kinh doanh có cơ hội tăng thêm thu nhập từ việc trở thành nhà phân phối của BA12Days Cosmetics. Hệ thống kinh doanh giờ đây trải dài khắp 63 tỉnh thành trên cả nước, các sản phẩm cũng đến được gần hơn với nhiều người, tên tuổi và uy tín của thương hiệu BA12Days Cosmetics cũng ngày càng tỏa sáng hơn.

CEO Giang Jun, Giang Jun, Thương hiệu mỹ phẩm cao cấp, Giang Jun khởi nghiệp

Hành trình khởi nghiệp của CEO Giang Jun chính là ví dụ điển hình của việc dám bước ra khỏi vùng an toàn để đi tìm một con đường mới và là tấm gương phản chiếu rõ nhất cho câu nói “Không có việc gì khó – Chỉ sợ mình không làm”. Thành công sẽ đến với người dám nghĩ dám làm và nỗ lực tối đa để tạo ra những giá trị tốt đẹp.