QUI TẮC KINH DOANH CỦA CEO GIANG JUN

Admin 20/10/2020

Gửi những ai nghĩ rằng Kinh doanh online thì ... dễ ăn lắm !!! 

"Nếu bạn đã xác định muốn "dấn thân" vào con đường Kinh doanh online thì bên cạnh nỗ lực và cố gắng là cái luôn phải trau dồi thì chọn #sản_phẩm là thứ mà bạn phải lựa chọn đầu tiên" - CEO Giang Jun

Giang Jun, CEO Giang Jun, BA12Days, BA12Days Cosmetics

Với kinh nghiệm hơn 7 năm hoạt động trong lĩnh vực mỹ phẩm, CEO Giang Jun đã có những thành công và chỗ đứng nhất định trong thị trường mỹ phẩm nội địa. Bằng sự nỗ lực và nhạy bén của mình, CEO Giang Jun hiện đang nắm trong tay thương hiệu mỹ phẩm cao cấp BA12Days Cosmetics được đông đảo phái yếu tin yêu và ủng hộ.

Những nhận định sâu sắc của chị đối với loại hình kinh doanh online luôn được các bạn trẻ quan tâm, đặc biệt là những ai đang có mong muốn đi theo con đường này. Đây là những chia sẻ hết sức bổ ích, là kinh nghiệm quý báu mà chị đã đúc kết được sau gần 10 năm lăn lộn trên thương trường.

Theo CEO Giang Jun, nói một cách dễ hiểu thì chọn sản phẩm kinh doanh cũng giống như chọn đối tượng kết hôn. Nếu chọn một người chồng chăm chỉ, chịu khó, giỏi giang thì bạn sẽ có một gia đình đầm ấm, sung túc và thậm chí là giàu "nứt đố đổ vách". Ngược lại, chọn một người chồng lười biếng, hèn nhát, chỉ được các mác đẹp trai nhưng vô tích sự thì cuối cùng sẽ phải loay hoay với 1 đống hỗn độn & ngu ngốc.

Một người dù giỏi đến đâu mà bán sản phẩm thị trường ko có nhu cầu, cả năm mới cần dùng 1 lần thì sản phẩm đó coi như vứt, bao giờ mới có người mua?, khi nào mới kiếm được tiền?

Một người mới chân ướt chân ráo chưa có nhiều kinh nghiệm kinh doanh, lại chọn ngay sản phẩm không có tên tuổi, không có thương hiệu, chưa một ai biết tới, thị trường chưa chấp nhận thì "toang", lúc đó vừa phải loay hoay trong việc định vị sản phẩm vừa phải cố gắng xây dựng lòng tin khách hàng vừa phải suy nghĩ cách bán hàng sao cho thật hiệu quả.

Vậy nên CEO Giang Jun đúc kết: nếu là "ma mới" trong làng đi buôn thì hãy chọn hàng có thương hiệu mà bán, chọn hàng đã được thị trường chấp nhận, hàng được khách hàng yêu thích và có nhu cầu sd lâu dài. Bởi khi đã có sản phẩm tốt trong tay, chỉ cần hoàn thiện những kĩ năng còn thiếu, chỉ cần tập trung nâng cấp uy tín cá nhân chứ ko cần suốt ngày loay hoay đi giải thích về sản phẩm 

BA12DAYS Cosmetics - MẢNH GHÉP HOÀN HẢO CHO NHỮNG NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU KDOL

Follow Fanpage Giang Jun để đọc thêm nhiều chia sẻ hữu ích trong kinh doanh và cuộc sống!